Tập Đoàn Máy Trắc Địa Nam Phương - Công ty TNHH Máy Trắc Địa Nam Phương

Máy Trắc Địa Nam Phương

Công ty TNHH Máy Trắc Địa Nam Phương

Thông tin chi tiết
Máy thủy bình cao cấp giá tốt nhất HCM (Thủy chuẩn cao cấp)

Tìm hiểu về máy thủy bình cao cấp, máy thủy chuẩn cao cấp.

Máy thủy bình đùng để đo cao độ, đô góc, độ xa  của một điểm nào đó, hoặc so sánh độ cao giữa hai điểm với mức độ chính xác cao cỡ mm.

Trong ngành xây dựng thì máy thủy bình là một trong những thiết bị đo xa không thể thiếu được bởi nó có vai trò rất quan trọng trong việc tính toán và lập hồ sơ công trình. Có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp các thiết bị này trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng...

Máy thủy bình cao cấp chính là sản phẩm dùng trong ngành xây dựng cũng như trắc địa và nó còn có tên gọi khác là máy thủy chuẩn cao cấp. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau nhưng nổi bật là truyền dẫn cao độ, xây dựng lưới cao độ, quan trắc lún công trình, san lấp mặt bằng… Về mặt cấu tạo thì sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ với các thành phần như là ống kính, ống thủy tròn, ống thủy dài, ốc cân, đế máy, trục ống kính và trục ống thủy dài. Đây là thành phần cấu tạo chính và thông dụng nhất hiện nay của thiết bị máy thủy bình. Đa số các loại sản phẩm được cung cấp trên thị trường đều có thiết kế giống nhau và chúng chỉ khác nhau ở các thông số kĩ thuật cũng như các tiêu chuẩn về vật liệu làm nên chúng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hai loại sản phẩm máy thủy bình khác nhau máy thủy bình tự động và máy thủy bình quang cơ.

Trong đo đạc người ta chia ra ba loại thiết bị với ba mức đo đạc khác nhau về độ chính xác. Tiêu chuẩn để phân biệt chúng chính là chỉ số độ chính xác trên một km đo lặp. Theo đó chúng ta sẽ có ba loại đó là máy thủy bình có độ chính xác thấp, trung bình và cao. Loại có độ chính xác thấp khi chỉ số đo lặp lớn từ 2,0 cho tới 2,5mm. Loại độ chính xác trung bình sẽ có chỉ số đo lặp từ 1,0 cho tới 2,0mm. Loại có độ chính xác cao và thường dùng trong các công trình lớn khi chỉ số đo lặp thấp hơn 1,0mm. Tùy theo mục đích sử dụng và tính chất công việc mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tất cả các máy thủy bình này ngày nay đa số đều được trang bị tiêu chuẩn kín nước của quốc tế, do đó có thể ngăn ngừa được sự ngấm nước, ẩm mốc cũng như bụi bẩn. Vật liệu làm nên chất liệu sản phẩm đa số đều được thiết kế bền bỉ, rắn chắc có thể chịu được lực và chạm lớn. Máy thủy bình có thể hoạt động trong một thời gian khá dài mà vẫn đảm bảo được hiệu suất tối đa khi làm việc.

Tags:máy thủy bình cao cấp nhất hcm, máy thủy bình tốt nhất hcm, máy thủy bình giá tốt nhất , máy thủy bình chuẩn nhất hcm, , máy thủy bình giá thấp nhất hcm, máy thủy bình giá rẻ nhất hcm, máy thủy bình giá đại lý hcm, , máy thủy bình giá đại lí hcm, , máy thủy bình giá chuẩn nhất hcm, máy thủy bình dùng được nhất hcm, máy thủy bình dùng tốt nhất, máy thủy bình dùng để làm gi hcm, máy thủy bình sokkia hcm, máy thủy bình hcm, máy thủy bình pentax hcm, máy thủy bình nikkon hcm, máy thủy chuẩn cao cấp nhất hcm, máy thủy chuẩn tốt nhất hcm, máy thủy chuẩn giá tốt nhất , máy thủy chuẩn chuẩn nhất hcm, , máy thủy chuẩn giá thấp nhất hcm, máy thủy chuẩn giá rẻ nhất hcm, máy thủy chuẩn giá đại lý hcm, , máy thủy chuẩn giá đại lí hcm, , máy thủy chuẩn giá chuẩn nhất hcm, máy thủy chuẩn dùng được nhất hcm, máy thủy chuẩn dùng tốt nhất, máy thủy chuẩn dùng để làm gi hcm, máy thủy chuẩn sokkia hcm, máy thủy chuẩn hcm, máy thủy chuẩn pentax hcm, máy thủy chuẩn nikkon hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm, máy thủy bình cao cấp hcm

 
**Các tin tức khác**